Sheria kwa Kiswahili Sheria za kifamilia na baadhi ya jinai - Mtenga, Ofmedy Mussa (Dar es Salaam, Tanzania : O.M. Mtenga Publications, 2013)
Selections on family and criminal law.
v. 1. Sheria za kifamilia na baadhi ya jinai
Cover title.
Includes bibliographical references.
In Swahili.
Keywords: Domestic relations -- Tanzania; Criminal law -- Tanzania