Mwendawazimu na hadithi nyingine (pamoja na mwongozo wa kuhakiki hadithi fupi) - Mbatiah, Mwenda Mwenda Mbatiah; Mbatiah, Mwenda (Nairobi, Kenya : Jomo Kenyatta Foundation, 2000)
Short stories.
Includes bibliographical references (p. xvii-xviii).
In Swahili.